Chở hàng thuê xe tải nhỏ

Dịch vụ nhận chở hàng hóa bằng xe tải nhỏ giá tốt được Nguyên Phát một trong những công ty vận tải Nguyên Phát triển khai giúp cho quý khách hàng tại TPHCM có được cho mình những chuyến hàng nhanh và an toàn nhất. Nguyên Phát mang lại như chuyển hàng, chuyển hàng trọng tải nhỏ, chuyển văn phòng, … nhiều năm qua luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn chở hàng thuê xe tải nhỏ của chúng tôi, bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, dòng xe đời mới, tài xế lái xe an toàn và nhiệt tình, chính vì vậy khi đến với công ty của chúng tôi để yêu cầu sẽ luôn là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

cho-hang-thue-xe-tai-nho

Trên thực tế, để tìm cho mình một nơi cung cấp dịch vụ nhận chở hàng hóa bằng xe tải nhỏ không phải là vấn đề dễ dàng, không phải nơi nào cũng có thể đảm bảo được dịch vụ tốt, hỗ trợ tận tình hay bảo hành an toàn hàng hóa. Do đó khách hàng luôn cảm thấy lo lắng, để đảm bảo quyền lợi của khách hàng Nguyên Phát của chúng tôi đã mang đến dịch vụ chở hàng thuê xe tải nhỏ với giá cước hấp dẫn chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng nhất.

Khi lựa chọn dịch vụ nhận chở hàng thuê xe tải nhỏ của Nguyên Phát

Với trọng lượng nhỏ dưới 1 tấn thì Nguyên Phát của chúng tôi sử dụng những loại xe tải nhỏ phù hợp với từng chuyến hàng để có thể đảm bảo được an toàn:

  • Tiết kiệm thời gian: Với đội ngũ nhân viên lái xe nhiệt tình, có nhiều năm kinh nghiệm, thông thuộc địa hình tại TPHCM nên đảm bảo tuyệt đối mọi hàng hóa, tài sản của quý khách hàng đều được giao đúng thời gian và địa điểm.
  • Tiết kiệm nhân lực, sức lao động: Quý khách hàng sẽ tiết kiệm nhân lực, sức lao động nhưng lại đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi hàng hóa, tài sản khi sử dịch vụ thuê xe tải nhỏ, thay vì bạn phải tự tay chuyển đồ từ nơi ở cũ sang nơi ở mới, bạn còn chưa thông thạo địa hình khi di chuyển, lưu thông trên đường.
  • Tiết kiệm chi phí: Mỗi nơi đều có mức giá thay đổi theo thời gian nhưng đối với Nguyên Phát của chúng tôi mức giá luôn được niêm yết qua nhiều năm liền, đối với khách hàng thân thiết và có hợp đồng dài hạn sẽ có được mức chi phí thấp nhất cho từng đơn hàng khi yêu cầu vận chuyển.

cho-hang-thue-xe-tai-nho

Vì sao quý khách hàng luôn tin tưởng Nguyên Phát?

  • Hoàn tiền 100% nếu quý khách không hài lòng với dịch vụ về thái độ, trách nhiệm hay chất lượng của dịch vụ.
  • Đền bù 100% giá trị hàng hóa, tài sản nếu khi sử dụng dịch vụ tại công ty Nguyên Phát có xảy ra đổ vỡ, hư hại đồ đạc khi chuyển dọn, lưu thông trên đường.
  • Đền bù gấp 10 lần giá trị tài sản, hàng hóa tại thời điểm đó nếu có xảy ra thất thoát, mất đồ của quý khách.
  • Tại công ty vận tải Nguyên Phát chưa để xảy ra bất cứ 1 vụ việc mất đồ nào của khách hàng, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ.

Cùng với những lý do và lợi ích được Nguyên Phát của chúng tôi mang lại giúp cho quý khách hàng có thể an tâm và lựa chọn dịch vụ chở hàng thuê. Hứa hẹn của chúng tôi là luôn mang lại sự hài lòng tuyệt đối, do đó mọi nhu cầu vận chuyển hàng của khách hàng vui lòng gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tận tình nhất.

CÔNG TY DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA NGUYÊN PHÁT

Địa chỉ: 1142/8 Nguyễn Văn Quá, P. Tân Thới Hiệp, Quận 12
Điện thoại: 0966.332.433 – Hotline: 0963.332.433
Email: vanchuyennguyenphat15@gmail.com