Vận chuyển container bằng đường bộ

Dịch vụ vận chuyển đường bộ là dịch vụ đang được công ty Nguyên Phát triển khai với mong muốn mang lại cho quý khách hàng những chuyến hàng đảm bảo chất lượng với mức giá hợp lý. Hơn thế nữa, tại công ty của chúng tôi không chỉ chuyển hàng bằng xe tải mà còn vận chuyển container bằng đường bộ giúp cho lượng hàng hóa của khách hàng vận chuyển được nhiều hơn, thời gian tốt hơn và chi phí vận chuyển cũng được tối ưu tốt nhất.

van-chuyen-container-bang-duong-bo

Hiện nay, đối với dịch vụ vận chuyển container bằng đường bộ là một trong những dịch vụ không thế thiếu trong việc lưu thông hàng hóa đến những nơi khác nhau với số lượng lớn. Dịch vụ này cũng được xem như là một cuộc cải cách lớn của Nguyên Phát muốn mang đến cho khách hàng những sự tiện lợi và ưu việt hơn so với các loại mô hình vận chuyển hàng hóa khác. Một số mặt hàng được chúng tôi vận chuyển bằng Container nội địa như: sắt thép, bao bì, thực phẩm, nhựa… đảm bảo được an toàn và số lượng vận chuyển luôn được đáp ứng theo yêu cầu của khách hàng.

Kích thước xe vận chuyển container bằng đường bộ như sau:

Kích thước của xe có sự khác nhau giữa các loại xe: romooc 20’, 40’ hay 45’, rơ mooc rời hay liền, đầu ngao hay đầu bằng…. Với xe kiểu cũ không có rơmooc, ví dụ xe Kamaz, đầu xe liền với chassis, thì chiều dài xe thường ngắn hơn, chỉ khoảng vài mét. Nhưng với xe có đầu kéo và rơ mooc rời  như phổ biến hiện nay, chiều dài tổng cộng lớn hơn. Có thể tính áng chừng như sau:

  • Xe đầu kéo : Chiều dài 6 -7 mét tùy loại, chiều rộng 2,4 mét, chiều cao 3 mét.
  • Xe Sơ mi Rơ Mooc: Chiều dài 6 mét / mooc 20′ – 12 mét / mooc 40′, chiều rộng 2,4 mét, chiều cao 1,2 – 1,5 mét.
  • Xe đầu kéo + Rơ Mooc: Chiều dài 10-11 mét / 20′, 16-17 mét/ 40′, chiều rộng 2,4 mét, chiều cao 3,8-4,3 mét (sàn+container)

Với những số liệu được thống kê tùy theo nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên chúng tôi tư vấn và điều xe thật chính xác để giúp cho hàng hóa của khách hàng luôn được đảm bảo ở mức an toàn nhất. Khách hàng khi yêu cầu cần phải quan tâm đến khu vực nhận hàng có thể đảm bảo được kích thước của Container có thể vào được không, tránh các trường hợp xe đã đến nơi nhưng không vào được.

van-chuyen-container-bang-duong-bo

Một số hàng hóa được Nguyên Phát nhận vận chuyển container bằng đường bộ như:

Những lợi ích khi đến với dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng Container đường bộ

  • Vận chuyển hàng container nội địa là tuyến đường chính của công ty vận tải của chúng tôi nên khách hàng yên tâm về tiến độ vận chuyển, có mạng lưới giao nhận rộng khắp, uy tín trong giao nhận hàng hóa.
  • Nguyên Phát của chúng tôi là đơn vị trực tiếp nhận chở hàng hoá của quý khách. Cho nên, về thời gian, tiến độ vận chuyển hàng hoá luôn chính xác, chúng tôi cam kết thời gian vận chuyển.
  • Giá cước vận chuyển cạnh tranh, quý khách không phải thông qua giá cước dịch vụ bởi vì nhà xe chúng tôi là người chở hàng trực tiếp cho bạn, giá tốt luôn có lợi cho khách hàng.
  • Hợp đồng vận chuyển chi tiết và cụ thể, biên nhận hàng hóa rõ ràng. Khách hàng nên cung cấp địa chỉ giao hàng, số điện thoại, giấy tờ đầy đủ khi gửi hàng hóa cho chúng tôi.
  • Khi có vấn đề về sự cố trong quá trình vận chuyển container trên đường hàng hóa bị hư hỏng, trục trặc là điều không ai muốn xảy ra thì công ty của chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm về chuyến hàng và hai bên cùng thương lượng và đưa ra mức bồi thường thỏa đáng nhất. Khi xe hư hỏng thì thời gian giao hàng có thể bị dời sau 1 ngày nếu có thể và sẽ có được thông báo cho khách hàng trước.

van-chuyen-container-bang-duong-bo

Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ vận chuyển container bằng đường bộ, Nguyên Phát của chúng tôi luôn cam kết an toàn hàng hóa và mức giá luôn rẻ nhất trên thị trường. Để có được cho mình những chuyến giao nhận hàng hóa tốt nhất hãy liên hệ đến với Vanchuyennguyenphat.com để được phục vụ tận tình nhất.

CÔNG TY DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA NGUYÊN PHÁT

Địa chỉ: 1142/8 Nguyễn Văn Quá, P. Tân Thới Hiệp, Quận 12
Điện thoại: 0966.332.433 – Hotline: 0963.332.433
Email: vanchuyennguyenphat15@gmail.com