Vận chuyển hàng hóa Đắk Lắk

Công ty vận tải Nguyên Phát một công ty vận chuyển chuyển nhận và vận chuyển hàng hóa Đắk Lắk đi các tỉnh thành khác và ngược lại an toàn, trong thời gian nhanh nhất. Nói đến Đắk Lắk một cái nôi của nền văn hóa cồng chiêng, cùng với vị trí thuận lợi cho việc kinh doanh và trao đổi hàng hóa với các tỉnh thành khác như phía Đông của Đắk Lắk giáp Phú Yên và Khánh Hoà, phía Nam giáp Lâm Đồng và Đắk Nông, phía Tây giáp Campuchia với đường biên giới dài 193 km, tỉnh Gia Lai nằm ở phía Bắc. Hiểu được nhu cầu của khách hàng tại Đắk Lắk mong muốn có được cho mình một dịch vụ đang tin cậy thì Nguyên Phát của chúng tôi chứ không ai khác sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

van-chuyen-hang-hoa-dak-lak

Đến với Nguyên Phát, một nơi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa Đắk Lắk và luôn được rất nhiều công ty, doanh nghiệp lựa để yêu cầu vận chuyển. Với nhà kho rộng rãi, từng loại hàng hóa được phân thành nhiều khu vực khác nhau giúp hàng hóa luôn được an toàn. Hơn thế nữa, chúng tôi còn đâu tư đến với quý khách hàng các loại xe khác nhau với tải trọng từ 1 – 40 tấn phục vụ chuyên chở tốt nhất, đội ngũ nhân viên, tài xế đều đã được qua đào tạo chuyên nghiệp chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi đã lựa chọn Nguyên Phát làm nơi đang tin cậy để yêu cầu sản xuất.

van-chuyen-hang-hoa-dak-lak

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Đắk Lắk của Nguyên Phát chuyên

    • ….

Cùng với vận chuyển hàng hóa Đăk Lăk thì Nguyên Phát của chúng tôi còn

van-chuyen-hang-hoa-dak-lak

Những chuyến hàng giao nhận tại Đăk Lăk đi các tỉnh khác hay ngược lại luôn được an toàn và mức chi phí vận chuyển luôn tốt thì dịch vụ vận chuyển của Nguyên Phát của chúng tôi sẽ luôn là sự lựa chọn đáng tin cậy dành cho bạn. Tất cả hàng hóa khách hàng khi yêu cầu giao nhận sẽ được tư vấn và đều xe phù hợp giúp cho những chuyến hàng đến tận tay khách hàng một cách an toàn.

CÔNG TY DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA NGUYÊN PHÁT

  • Địa chỉ: 1142/8 Nguyễn Văn Quá, P. Tân Thới Hiệp, Quận 12
  • Điện thoại: 0966.332.433 – Hotline: 0963.332.433
  • Email: vanchuyennguyenphat15@gmail.com